Đầu thu FTV bán chạy dịp cuối năm

Theo Ictnews,  đầu thu FTV vừa ra thị trường trong thời gian ngắn nhưng thương hiệu FTV của MobiTV đã tiêu thụ 20.000 bộ, nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dân và những người trong ngành.

Đầu thu FTV là sản phẩm được sản xuất và phân phối theo phương thức xã hội hóa giữa MobiTV và nhà sản xuất đầu thu, sản phẩm vừa có tính năng thu sóng DVB-T2 miễn phí vừa có thể chuyển đổi sang thu xem truyền hình trả tiền khi khách hàng có nhu cầu.

Khách hàng mua đầu thu qua điện thoại 0914171900 – 0936461900 sẽ được vận chuyển miễn phí đến tận nhà, phạm vi toàn quốc (Khu vực có sóng truyền hình mặt đất DVB – T2). 

Đầu thu FTV khá nhẹ nhưng mang lại cảm giác chắc chắn. Các đường viền cong 4 góc sắc nét, các nút bấm nhạy, có 5 phím điều chỉnh cơ bản: Phím nguồn, 2 phím chuyển kênh và phím tăng/giảm âm lượng.

“Giá bán đầu thu FTV cao hơn đầu thông thường khoảng 200.000 – 300.000 đồng, nhưng nếu so với ưu thế của nó thì mức giá này không hẳn là cao và người tiêu dùng vẫn chấp nhận được. Đầu thu FTV hiện tiêu thụ rất tốt, ở những khu vực sóng VTC yếu không xem được kênh VTC7, người dân sẵn sàng đổi sang đầu thu FTV”, một chủ đại lý điện máy ở Hưng Yên cho hay.

MobiTV đang chạy chương trình khuyến mãi, khách hàng kích hoạt đầu thu sẽ được xem 4 tháng gói kênh FTV+ (giá thuê bao 15.000 đồng/tháng).

Hầu hết người tiêu dùng sau khi được giới thiệu và dùng thử đều đánh giá cao đầu thu FTV vì họ xem được ổn định hai  kênh ăn khách nhất là VTC7 và VTC9. Bỏ ra chưa đến 1 triệu đồng người dân đã có thể xem hơn 50 kênh miễn phí, xem được các kênh đang được ưa chuộng như TODAYTV, LET’S VIET, VTC14…

Danh sách kênh FTV

Một nguồn tin riêng của ICTnews cho hay, đầu thu FTV đã tiêu thụ 20.000 bộ trong vòng 1 tháng đầu tiên ra mắt, đây có thể coi là một hiện tượng của thị trường đầu thu DVB-T2.

Do MobiTV có lợi thế về vùng phủ sóng truyền hình số DVB-T2 tốt hơn các nhà đài khác nên thu được nhiều kênh hơn, chất lượng sóng cũng ổn định hơn

Nội dung gói kênh của FTV cũng đáp ứng được nhu cầu của người dùng, họ có thể vừa xem miễn phí được, vừa xem trả tiền được trong khi chi phí bỏ ra không quá cao. Sản phẩm đầu thu FTV đáp ứng rất tốt cho những khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Phụ lục:

Tỉnh, thành phố sử dụng được FTV:

  • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, TP. Việt Trì
  • Miền Trung: TP. Đà Nẵng & Nha Trang
  • Miền Nam: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre, Long An, Đồng Tháp, Cần Thơ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *