Ngày hội tuổi trẻ Mobifone với dịch vụ Mobi TV

Ngày 24/7, tại TP Vinh Đoàn Tổng Công ty viễn thông mobifone tổ chức ngày hội tuổi trẻ Mobifone với dịch vụ MobiTV.

 c
Chương trình văn nghệ của đoàn viên thanh niên Mobifone khu vực 6

Thực hiện chương trình công tác năm 2016, Đoàn Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tổ chức ngày hội tuổi trẻ MobiFone với dịch vụ truyền hình MobiTV, đây là hoạt động thiết thực nhằm cụ thể hóa 2 phong trào  lớn của Đoàn “Xung kích phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp”.

 c
Đồng chí Nguyễn Quang Tiến – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty viễn thông mobifone phát biểu tại buổi lễ.

Ngày hội Tuổi trẻ MobiFone với dịch vụ MobiTV là dịp để đoàn viên, thanh niên MobiFone thể hiện những nỗ lực, phấn đấu của tuổi trẻ ngoài việc dồn tâm huyết, trí tuệ của mình học tập tu dưỡng làm theo lời Bác, cống hiến cho cuộc sống, cho cộng đồng và cho toàn xã hội mà còn luôn thi đua sáng tạo, lập nghiệp…

n
Đồng chí: Bùi Chí Tuệ – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư Đoàn thanh niên Tổng Công ty viễn thông mobifone phát biểu tại buổi lễ và nhấn mạnh:Trong thời gian tới, tổ chức Đoàn xây dựng được các chỉ tiêu, chương trình hành động gắn với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Phát biểu tại buỗi lễ, các đồng chí: Nguyễn Quang Tiến – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty viễn thông mobifone;  Bùi Chí Tuệ – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư Đoàn thanh niên Tổng Công ty viễn thông mobifone đã ghi nhận những hoạt động thiết thực của tổ chức đoàn, nhất là của Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 6.

 c
Lãnh đạo Tổng Công ty viễn thông mobifone và đoàn viên thanh niên Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 6 quyết tâm thực hiện các chương trình hành động của tổ chức đoàn

Đồng thời nhấn mạnh: Trong thời gian tới, tổ chức đoàn xây dựng được các chỉ tiêu, chương trình hành động gắn với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cụ thể thực hiện trong tháng Thanh niên tình nguyện phù hợp với đặc thù của từng đơn vị.

 c
Đoàn thanh niên Tổng Công ty Viễn thông MobiFone trao tặng 45 suất quà là những đầu thu MobiTV cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình có công với cách mạng tại Nghệ An.

Việc tổ chức các đợt thi đua phải xuất phát từ tyêu cầu, nhiệm vụ của từng đơn vị, có tính hành động, sáng tạo tiết kiệm, tạo được sự đồng thuận của xã hội, đoàn viên thanh niên. Phối hợp cùng với Công đoàn Tổng Công ty vận động đoàn viên tham gia phong trào phát triển dịch vụ truyền hình MobiTV một các thiết thực, hiệu quả…

 c
Chương trình road show với hoạt động đạp xe để quảng bá hình ảnh dịch vụ MobiTV với mầu áo xanh thanh niên MobiFone đến khách hàng.

Nhân dịp này, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Viễn thông MobiFone trao tặng 45 suất quà là những đầu thu MobiTV cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình có công với cách mạng tại Nghệ An.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *